Mở toang tầng trệt

tienich6

0m2 thương mại, 8.000m2 tiện ích

Không gian cho bà và cháu, cho 3 thế hệ đòi hỏi sự biệt lập, sự an toàn. Nhu cầu được riêng tư, yên tĩnh cũng là một ‘quyền’ trong chuẩn mực sống hiện đại mà những cư dân hiện đại đòi hỏi.

Các hoạt động thương mại sẽ ảnh hưởng xấu đến các chuẩn mực đó. Các hoạt động thương mại sẽ kéo một lượng người ‘lạ’ rất lớn vào phạm vi dự án, tạo cảm giác kém an toàn, tăng chi phí bảo vệ. Siêu thị đòi hỏi diện tích đậu xe lớn, và chắc chắn sẽ lấy mất diện tích đáng lẽ phải dành cho cư dân ở tại đó. Vệ sinh và tính sang trọng chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Giải pháp của Valéo Đầm Sen là gì?

Valéo không tổ chức siêu thị và nhà hàng, các trung tâm huấn luyện trong khuôn viên dự án, để dự án trở thành một khu nhà ở biệt lập đúng nghĩa.

Hơn thế nữa, Valéo mở toang tầng trệt, phá bỏ hoàn toàn những bức tường vây kín tầng trệt, dâng tặng cư dân ở đây trọn vẹn 6,000m2 ở tầng trệt. Một không gian to như vậy—to bằng một sân đá banh FIFA—cho phép bạn tổ chức rất nhiều tiện ích.

8.000m2 công cộng sử dụng riêng!

Cộng với 2,000m2 sân vườn ở sân thượng, mỗi căn hộ ở Valéo trung bình hưởng đến 32m2 không gian công cộng—gấp 5-6 lần so với các dự án thông thường (chỉ khoảng 5-6m2).

Sự bổ trợ tuyệt vời cho một phong cách sống mới tại Tân Phú

Với 8,000m2 này chúng tôi biết chúng tôi có trong tay một không gian hiếm có, nếu không nói là hoàn toàn không có tại Tân Phú, để tạo ra những tiện ích đặc biệt cho 3 thế hệ. Suy cho cùng, Tân Phú không thiếu trường học danh tiếng, không thiếu các siêu thị tên tuổi. Nhưng Tân Phú không có, ví dụ, 1 công viên cát cho cháu và một lối đi bộ cho bà bên cạnh; tất cả trong sự an toàn và yên tĩnh tuyệt đối của một khu dân cư biệt lập.

Giải bài toán cho 3 thế hệ

sld5

Vũ khí bí mật của người Tây Ban Nha Giờ nằm ngay tại tầng trệt Valéo!

Với diện tích hào phóng như ở Valéo, chúng tôi sợ mình rơi vào sự hoang phí, sợ rằng kiến trúc sư của mình mải mê tìm kiếm dấu ấn cho riêng mình và chơi ngông.

Chúng tôi tìm đến KTS Codinachs, đến từ Tây Ban Nha để tìm kiếm sự trợ giúp. Trong những công trình của KTS Codinachs ở Việt nam có 2  công trình ở TP Hồ Chí Minh: Khu Biệt Thự Galleria, và Khu Căn Hộ Cao Cấp Estella Heights—2 công trình có đẳng cấp cao nhất về villa và về căn hộ tại TP Hồ Chí Minh.

Nhưng chúng tôi còn một lý do khác: Tây Ban Nha là quốc gia đông dân được Tổ Chức Y Tế Thế Giới xếp hạng Top 3 về hệ thống sức khỏe, về một xã hội có sức khỏe và môi trường sống toàn diện. Valéo không chỉ đẹp mà còn phải hữu ích. Cảnh đẹp không làm cho người ta hạnh phúc. Một vườn cảnh hào nhoáng không làm cho người ta khỏe. Valeo Đầm Sen phải có những không gian như chào mời mỗi ngày, chào mời cả 3 thế hệ, lôi kéo họ cùng hoạt động, cùng vận động, cùng chia sẻ với nhau, chăm sóc cho nhau.

Những phác họa ban đầu về 3 đường chạy cho 3 thế hệ vừa hoàn quyện vào nhau, vừa riêng biệt, vừa thanh thoát như 3 dải lụa, vừa khiêu khích mời gọi mọi lứa tuổi tham gian vận động, đã làm thiết kế Valéo độc đáo, không giống một thiết kế căn hộ nào mà bạn đã thấy. Làn Tốc Độ cho trẻ, Đường Chạy Bộ cho thế hệ của bố mẹ và Lối Đi Bộ cho thế hệ ông bà trở thành 3 dải lụa tượng trưng cho 3 thế hệ tạo ra logo chữ V duyên dáng của Valéo Đầm Sen.

Cả kho vũ khí của người Tây Ban Nha, những vũ khí giúp họ chinh phục mọi đỉnh cao: tennis, bóng đá, đua xe, nghệ thuật, giờ nằm ở tầng trệt của Valéo!

18 tiện ích cho 3 thế hệ – riêng và chung

sld2

Tuyệt đối cần thiết Tương đối xa xỉ

Kết quả là một sản phẩm tuyệt vời với 18 không gian tiện ích. Có những không gian dành riêng cho bà, cho mẹ như Vườn Yoga. Có những không gian dành riêng cho trẻ như Công Viên Cát và Góc Tốc Độ. Nhưng cũng có những không gian để ông cháu chia sẻ với nhau như Vườn Rau FamiFarm hay Công Viên Walk and Talk.

Chỉ 10 phút sau khi về đến nhà, bạn đã có thể mải mê trong Đường Chạy Bộ với tốc độ 3m/giây để cứ mỗi 3 vòng là 1 cây số không gì ngăn cản, và hạnh phúc trong suy nghĩ rằng con bạn cũng đang mải mê trong vườn chơi của con trẻ gần đó.

Cấm con trẻ mải miết trong iPad hay iPhone chưa bao giờ là vấn đề của gia đình bạn, vì tự nhiên trẻ con đã thích vận động, thích chạy nhảy, thích chạy càng ngày càng nhanh, thích nhảy ngày càng cao. Công Viên Cát, Góc Tốc Độ và Góc Sức Mạnh của Valéo Đầm Sen là những công trình bạn có thể tìm thấy ở mọi nơi ở Tây Ban Nha, giờ là 3 trong _ tiện ích dành cho con trẻ, và là 3 trong 18 tiện ích dành cho cả 3 thế hệ ngay tại Valéo.

Với những tiện ích để giúp tạo nên những câu chuyện ông cháu, cha con hay vợ chồng, chúng tôi tự hào Valéo Đầm Sen là một câu chuyện thuần Việt, dành cho 3 thế hệ người Việt như gia đình bạn viết nên.

Bài toán trí & lực cho trẻ – và giải pháp 3 và 4 phòng ngủ

View2

Số lượng căn hộ nhỏ Căn hộ có diện tích to

Bạn có biết rằng thành tích học tập của con cái sẽ tăng gấp đôi khi bạn ở trong những căn hộ rộng hơn?

Nhiều công trình nghiên cứu ở Mỹ cho thấy rằng một gia đình 4 người nếu ở trong căn nhà 2 phòng ngủ thì điểm toán trung bình chỉ 42 trên 100%. Thành tích này tăng lên đến 75 trên 100% khi ở trong 1 căn nhà 4 phòng ngủ (hay phòng học riêng).

Chúng tôi biết rằng khi Valéo tạo ra 1 không gian đầy đủ cho thế hệ của ông bà và thế hệ của vợ chồng, thì thế hệ con cháu vẫn là thế hệ được quan tâm và chăm lo nhiều nhất. 100% căn hộ Valéo Đầm Sen chỉ có 3 và 4 phòng ngủ, không có căn hộ 1 phòng ngủ hay 2 phòng ngủ. Do vậy, khi cùng cư ngụ ở Valéo là bạn đang chia sẻ một khu nhà ở với những gia đình có cùng mối quan tâm như bạn: rằng 18 tiện ích bên ngoài căn hộ sẽ có ý nghĩa nhiều hơn nếu con trẻ có đầy đủ không gian ngủ nghỉ và học hành—như nghiên cứu nói trên cho thấy.

Giá đặc biệt cạnh tranh của Valéo—đặc biệt trong tuần lễ mở bán—sẽ giúp bạn cho thêm 1 phòng cho con trẻ, cho phép bạn mua căn hộ 3 phòng ngủ với giá 2 phòng ngủ, 4 phòng ngủ với giá 3 phòng ngủ, giúp con trẻ tự tin đến trường, để yêu bạn mến thầy và thích mọi môn học con được dạy ở đó.

Tất cả đều là căn hộ sáng

View1

Đưa tất cả phòng ngủ ra ‘mặt tiền’ Giấu cả khu nhà vào 1 khu biệt lập

Thiết kế của Valéo như một cánh chim sải cánh để đón nắng đón gió tối đa vào căn hộ. Ba khối nhà riêng biệt mỗi khối có tới 2 thang máy và 2 thang bộ nhưng chỉ phục vụ có 6 căn hộ trong mỗi tầng.

Ba khối nhà được sắp xếp với nhau theo một nhịp điệu khác chuẩn mực, không xếp dọc đơn điệu, không sử dụng hành lang dọc như thường thấy, tạo nên mặt bằng như một cánh chim, như cái cách chim sải rộng, đón gió để cất cao, đón nắng để lấy sinh lực.

Nhờ vậy, kể cả khi bạn có 3 hay 4 phòng ngủ, 100% phòng ngủ đều đón ánh sáng mặt trời trực tiếp. Kể cả phòng khách, 100% có ‘view’ trực tiếp ra ngoài và đón ánh sáng trực tiếp mặt trời.

Suy cho cùng, khi có 1 phòng ngủ tối trong nhà, ai sẽ là người phải sống trong đó? Là con trẻ? Không! Con trẻ cần ánh sáng suốt ngày. Ngay cả khi người lớn không ở nhà, chúng cần ánh sáng để học, cần để chơi.

Valeo Dam Sen bạn không bao giờ phải trả lời câu hỏi khó xử này.

Từ khóa: Valeo Dam Sen, Valéo Đầm Sen, Can ho Valeo, Căn hộ Valéo, Can ho Valeo Dam sen, Căn hộ Valéo Đầm Sen, Căn hộ Valeo Đầm Sen, Can ho Valeo Tan Phu, Căn hộ Valéo Tân Phú, can ho tan phu, căn hộ tân phú