Mở toan tầng trệt

Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Xây dựng và Kinh doanh Nhà Phú Nhuận

Tổng quy mô: 6,000 m2 – 3 Block nhà

Số lượng căn hộ: 252 căn

Số tầng căn hộ: 15 tầng

Vị trí dự án: 312 Trịnh Đình Trọng, P Hòa Thạnh, Q Tân Phú

Địa chỉ nhà mẫu: 68 Kênh Tân Hóa, P Hòa Thạnh, Q Tân Phú
Công ty TNHH MTV Xây Dựng và Kinh Doanh Nhà Phú Nhuận được tạo dựng với định hướng phát triển xây dựng những công trình, những khu nhà ở chất lượng với giá trị cuộc sống cho các khách hàng Việt Nam.Các dự án Công ty đã xây dựng: Chung cư 675 Nguyễn Kiêm, Chung cư 43 Hồ Văn Huê, Chung cư 414/1 Nơ Trang Long, Cư xá Nguyễn Đình Chiểu, Chung cư Nguyễn Tri Phương…
Valeo Đầm Sen chính là đứa con tinh thần do Công ty TNHH một Thành viên xây dựng và kinh doanh nhà Phú Nhuận – một công ty lâu đời trực thuộc nhà nước đứng ra làm chủ đầu tư. Với uy tín và trách nhiệm của một công ty lớn, chủ đầu tư luôn mong muốn mang đến sớm nhất tổ ấm cho khách hàng.

Công ty TNHH Nhã Đạt được thành lập từ năm 2000 bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng & phát triển bất động sản.

Trong bối cảnh phát triển manh múng và nhỏ lẻ của thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Nhã Đạt đã ra đời, góp phần dẫn dắt thị trường phát triển đúng hướng và bài bản với chuỗi công ty Nhà Đất Đô Thị Mới.

Đến nay, trải qua 16 năm hoạt động, Công ty TNHH Nhã Đạt đã khẳng định được vị thế và chiếm được lòng tin của khách hàng, vươn lên trở thành một trong các đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín tại Tp Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH Nhã Đạt khẳng định được vị thế và chiếm được lòng tin khách hàng, luôn cung cấp những sản phẩm bất động sản chỉnh chu về chất lượng và hoàn chỉnh về pháp lý khi đến tay khách hàng, vươn lên trở thành một trong các đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín tại Tp.HCM.Vì thế Công ty TNHH Nhã Đạt góp vốn hợp tác phát triển với chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Xây Dựng & Kinh Doanh Nhà Phú Nhuận cùng nhau phát triển hoàn thiện dự án Valeo Dam Sen.