KHAI TRƯƠNG CĂN HỘ MẪU 3 THẾ HỆ VALÉO ĐẦM SEN

Ngày 15/4 vừa qua, Valéo Đầm Sen (Quận Tân Phú) đã chính thức khai trương căn hộ mẫu và đón tiếp khách tham quan tại 68 Kênh Tân Hóa. Trong dịp này, chủ đầu tư cũng bắt đầu triển khai chương trinh ưu đãi đặc biệt hấp dẫn nhân đợt mở bán đầu tiên.

Dưới bàn tay tinh tế của Kiến trúc sư Codinachs, căn hộ Valéo Đầm Sen được tạo ra với không gian thoáng đãng và mang âm hưởng của Tây Ban Nha – quốc gia hàng đầu thế giới về chuẩn mực sống khỏe và đứng thứ 2 về tuổi thọ trung bình của người dân theo đánh giá của Tổ chức thế giới WHO.

18 tiện ích tuyệt đối cần thiết và 100% căn hộ sáng của Valéo

Được xây dựng trên nền tảng nhất quán “Phong cách sống 3 thế hệ của người Việt”, Valéo không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn sống khỏe mà còn đem lại lợi ích đa dạng cho việc chăm sóc sức khỏe của gia đình 3 thế hệ của cư dân. Cụ thể, nhờ có quyết định táo bạo “mở toang tầng trệt” để tạo một không gian liền mạch và rộng lớn xuyên suốt, Valéo đã sở hữu 18 tiện ích tuyệt đối cần thiết cho việc chăm sóc sức khỏe của từng thế hệ, . Điển hình như: vườn rau sạch FamiFarm, lối đi bộ, công viên Walk & Talk, Yoga & Dưỡng sinh…dành cho ông bà; Lối chạy bộ, hồ bơi, jacuzzi…dành cho ba mẹ; hay góc tốc độ, scooter track, bóng rổ, leo núi…dành cho con trẻ.

Tất cả những tiện ích này được ứng dụng cho cư dân Valéo dựa theo mô hình vận động, chăm sóc sức khỏe tuyệt đối cần thiết và hiện đại của Tây Ban Nha; nhằm khuyến khích cư dân vận động, chăm sóc sức khỏe, và giúp cho con trẻ có thêm không gian để tập luyện, giải trí lành mạnh sau những giờ học căng thẳng. Phụ huynh sẽ không còn bận tâm hay lo lắng các em thiếu không gian vui chơi, “phụ thuộc” vào các thiết bị điện tử hay gặp phải các tác động tiêu cực từ internet hay ăn uống… Ngoài ra, Valéo còn tạo được không gian để giải tỏa những trăn trở, dung hòa nếp sống của từng thế hệ trong một không gian chung nhất nhưng lại đầy cá tính, và không “nhàm chán” lẫn nhau.

Điểm vượt trội nhất của Valéo phải kể đến chính là thiết kế theo không gian mở của mỗi căn hộ, không những giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm điện góp phần bảo vệ môi trường đồng thời đảm bảo sự đối lưu không khí cho tất cả các phòng. Theo đó, các căn hộ đều được đưa ra “view” mặt tiền, 100% căn hộ sáng và mỗi căn hộ đều sở hữu ít nhất 2 mặt thoáng.

Căn hộ mẫu với thiết kế mở, đón nắng và gió, với ít nhất 2 “view” mặt tiền.

Căn hộ mẫu với thiết kế mở, đón nắng và gió, với ít nhất 2 “view” mặt tiền.

Bài toán đầu tư dựa trên nền tảng lợi ích và sức khỏe của cư dân

Từ một quan điểm đầu tư khác biệt của TS. Ngô Trần Công Luận – người phát triển dự án Valéo, rằng“Một nơi ở hiện đại, nội thất sang trọng sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu không tạo dựng cho gia chủ một phong cách sống khỏe, một thái độ sống tích cực cho các thành viên gia đình.”

TS. Ngô Trần Công Luận cũng chia sẻ thêm chính ông thấy bị thu hút bởi nhiều công trình nghiên cứu ở Mỹ, khi cho thấy rằng một gia đình 4 người nếu ở trong căn nhà 2 phòng ngủ thì điểm toán trung bình chỉ 42 trên 100%. Thành tích này tăng lên đến 75 trên 100% khi ở trong 1 căn nhà 4 phòng ngủ (hay phòng học riêng).

Valéo Đầm Sen dồn mọi tâm huyết để cải thiện từng chi tiết, dù là nhỏ nhất để đem đến không gian sống lý tưởng nhất cho các thế hệ.

 

Valéo Đầm Sen dồn mọi tâm huyết để cải thiện từng chi tiết, dù là nhỏ nhất để đem đến không gian sống lý tưởng nhất cho các thế hệ.

Chính từ những nền tảng đó, Valéo đã có một diện mạo khác hẳn khi xây dựng dựa trên những lợi ích tinh thần và sức khỏe của từng thành viên trong gia đình 3 thế hệ. Nhìn từ trên cao bạn dễ dàng nhận thấy 3 block nhà của Valéo như một chú chim đang sải rộng đôi cánh. Bên trong 3 tháp là 6 căn hộ cho mỗi tầng, 2 thang máy và 2 thang bộ thoát hiểm. Với không gian rộng rãi hoàn toàn là từ 3 – 4 phòng ngủ, các  gia đình sẽ không còn phải bận tâm hay lo lắng về chuyện thiếu không gian sinh hoạt hay ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất của trẻ.

Phòng bếp hiện đại và sang trọng với tone màu trầm.

Phòng bếp hiện đại và sang trọng với tone màu trầm.

phongan

Phòng ăn ấm cúng và đẹp mắt – nơi chứng kiến giây phút êm đềm của cả gia đình bạn.

Phòng ngủ rộng thoáng trong căn hộ mẫu 86m², với “view” mặt tiền, trực tiếp đón nắng và gió tự nhiên.

Phòng ngủ rộng thoáng trong căn hộ mẫu 86m², với “view” mặt tiền, trực tiếp đón nắng và gió tự nhiên.

Thông tin dành riêng cho cư dân: Trong đợt mở bán đầu tiên, Valéo sẽ dành tặng xe Fors 1.5L Sport và các quà tặng khác với tổng trị giá hơn 2 tỷ đồng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Valéo Đầm Sen

Hotline: 1800 6810(0Đ/phút) | Website: www.valeodamsen.vn

 

Từ khóa: Valeo Dam Sen, Valéo Đầm Sen, Can ho Valeo, Căn hộ Valéo, Can ho Valeo Dam sen, Căn hộ Valéo Đầm SenCăn hộ Valeo Đầm Sen, Can ho Valeo Tan Phu, Căn hộ Valéo Tân Phú, can ho tan phu, căn hộ tân phú

Comments

comments