Khu căn hộ 3 thế hệ Valéo Đầm Sen – Sức hút mới cửa ngõ Tây Sài Gòn

Theo thông tin từ chủ đầu tư, ngày 15/5 sắp tới, khu căn hộ 3 thế hệ Valéo Đầm Sen (Quận Tân Phú) sẽ công bố mở bán chính thức. Dự án được thiết kế theo chuẩn mực Sống Khỏe của Tây Ban Nha với hàng loạt các tiện ích dành riêng cho 3 thế hệ.

Valéo Đầm Sen đã mạnh dạn tiên phong trong thiết kế, tạo nên một không gian  8,000m² bao gồm 18 tiện ích với bố cục hài hòa, hợp lý. Các tiện ích được sắp xếp xen kẽ hài hòa, tạo nên những không gian riêmg tư nhưng vẫn gắn kết. Thật vậy, tại đây, ông bà có thể vừa đi bộ thư giãn vừa ngắm nhìn các cháu vui đùa ở công viên cát. Hay ba mẹ có thể tập trung chạy bộ và vẫn an tâm khi con chơi ngay cạnh Scooter track. Ngoài ra, còn rất nhiều những không gian tiện ích khác để gia đình cùng nhau vui chơi và hoạt động như: vườn rau sạch FamiFarm, công viên Walk & Talk, Yoga & Dưỡng sinh…dành cho ông bà; hồ bơi, jacuzzi…dành cho ba mẹ; hay góc tốc độ, bóng rổ, leo núi…dành cho con trẻ.

tại valéo

Tại Valéo, ông bà có thể vừa đi bộ thư giãn vừa ngắm nhìn các cháu vui đùa ở công viên cát.

Tất cả những tiện ích này được ứng dụng cho cư dân Valéo dựa theo mô hình vận động, chăm sóc sức khỏe tuyệt đối cần thiết và hiện đại; nhằm khuyến khích cư dân vận động, chăm sóc sức khỏe, và giúp cho con trẻ có thêm không gian để tập luyện, giải trí lành mạnh sau những giờ học căng thẳng. Phụ huynh sẽ không còn bận tâm hay lo lắng các em thiếu không gian vui chơi, “phụ thuộc” vào các thiết bị điện tử hay gặp phải các tác động tiêu cực từ internet …

phụhuynh

Phụ huynh sẽ không còn bận tâm hay lo lắng các em thiếu không gian vui chơi, “phụ thuộc” vào các thiết bị điện tử hay gặp phải các tác động tiêu cực từ internet …

Ngoài ra, căn hộ Valéo Đầm Sen còn tạo được không gian để dung hòa nếp sống của từng thế hệ trong một không gian chung nhất nhưng lại đầy cá tính, và không “nhàm chán” lẫn nhau.

Chính vì thế, Valéo đã có một diện mạo khác hẳn khi xây dựng dựa trên những lợi ích tinh thần và sức khỏe của từng thành viên trong gia đình 3 thế hệ. Nhìn từ trên cao bạn dễ dàng nhận thấy 3 block nhà của Valéo như một chú chim đang sải rộng đôi cánh. Bên trong 3 tháp là 6 căn hộ cho mỗi tầng, 2 thang máy và 2 thang bộ thoát hiểm.

Nhìn từ trên cao bạn dễ dàng

Nhìn từ trên cao bạn dễ dàng nhận thấy 3 block nhà của Valéo như một chú chim đang sải rộng đôi cánh.

Điểm vượt trội nhất của Valéo chính là thiết kế theo không gian mở của mỗi căn hộ, không những giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm điện, góp phần bảo vệ môi trường đồng thời đảm bảo sự đối lưu không khí cho tất cả các phòng. Theo đó, tất cả 252 căn hộ đều là căn hộ sáng và mỗi căn hộ đều sở hữu ít nhất 2 “view” mặt tiền.

với thiết

Với thiết kế không gian mở, tất cả 252 căn hộ đều là căn hộ sáng và mỗi căn hộ đều sở hữu ít nhất 2 “view” mặt tiền. 

Với không gian rộng rãi hoàn toàn là từ 3 – 4 phòng ngủ, các  gia đình sẽ không còn phải bận tâm hay lo lắng về chuyện thiếu không gian sinh hoạt hay ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất của trẻ.

khong gian

Không gian rộng rãi, thoáng đãng với 100% căn hộ từ 3 – 4 phòng ngủ.

Cũng trong dịp này, Valéo Đầm Sen đã triển khai chương trình ưu đãi với các quà tặng hấp dẫn, với tổng giá trị lên đến hơn 2 tỷ đồng. Theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được xe Ford EcoSport, vàng SJC, Iphone 6s, mặt dây chuyền với logo Valéo….khi đến tham dự và lựa chọn căn hộ Valéo ưng ý.

Đăng ký tham dự Lễ mở bán chính thức dự án khu căn hộ 3 thế hệ Valéo Đầm Sen, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ KD: 68 Kênh Tân Hóa – Phường Phú Trung – Quận Tân Phú – TP HCM

Địa chỉ sự kiện: Lầu 7, Khách sạn WINDSOR, 18 An Dương Vương Q.5

Hotline: 1800 6810(0Đ/phút) | Website: www.valeodamsen.vn

 

 

Từ khóa: Valeo Dam Sen, Valéo Đầm Sen, Can ho Valeo, Căn hộ Valéo, Can ho Valeo Dam sen, Căn hộ Valéo Đầm SenCăn hộ Valeo Đầm Sen, Can ho Valeo Tan Phu, Căn hộ Valéo Tân Phú, can ho tan phu, căn hộ tân phú

Comments

comments