Mở bán thành công Giai Đoạn 2 – Khu căn hộ 3 thế hệ VALÉO ĐẦM SEN

Ngày 2.7.2016 vừa qua Công ty TNHH Nhã Đạt phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Xây Dựng và Kinh Doanh Nhà Phú Nhuận đã mở bán thành công giai đoạn 2 Khu căn hộ 3 thế hệ Valéo Đầm Sen.

mo-ban-khu-can-ho-3-the-he-valeo

Trong tuần mở bán này Valéo Đầm Sen đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của khách hàng tham quan. Trong ngày mở bán này đã giao dịch thành công 80/104 căn hộ trong rổ hàng đợt 2 này.

tien-si-ngo-tran-cong-luan

Đại diện Nhà phát triển dự án và Chủ đầu tư, Tiến sĩ Ngô Trần Công Luận cho hay: Sau mở bán giai đoạn 1, cũng là cơ hội để Chủ đầu tư tiếp xúc và ghi nhận những tâm tư của khách hàng . Hầu hết cư dân đều mong muốn nhận nhà đúng thời hạn để sớm dọn về căn hộ Valeo ổn định cuộc sống, do đó tiến độ thi công vẫn luôn được Chủ đầu tư đảm bảo và đặt lên hàng đầu. Sau khi xây tới tầng 3 mới mở bán giai đoạn 1 và sau 2 tháng Valéo đã xây tới tầng 8.

tien-do-xay-dung-valeo

Tuy tiến độ xây dựng nhanh chóng nhưng để khách hàng có thể chủ động dòng tiền, Chủ đầu tư đưa ra phương thức thanh toán đặc biệt với chương trình thanh toán 20% – 30% cho đến khi nhận nhà. Theo đó, Chủ đầu tư không hề chiếm dụng vốn của khách hàng như các dự án khác.

qua-tang-du-an-valeo

Dự án khu căn hộ 3 thế hệ Valéo Đầm Sen

68 Kênh Tân Hóa, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 1800 6810(0Đ/phút) | Website: www.valeodamsen.vn

 

Từ khóa: Valeo Dam Sen, Valéo Đầm Sen, Can ho Valeo, Căn hộ Valéo, Can ho Valeo Dam sen, Căn hộ Valéo Đầm SenCăn hộ Valeo Đầm Sen, Can ho Valeo Tan Phu, Căn hộ Valéo Tân Phú, can ho tan phu, căn hộ tân phú

Comments

comments