Ngôi nhà tôi yêu Tuần 2

ngôi nhà tôi yêu

LOA LOA LOA, MỌI NGƯỜI ƠI!!! CHƯƠNG TRÌNH “NGÔI NHÀ TÔI YÊU” CỦA VALÉO ĐẦM SEN BẮT ĐẦU NHÉ!!!

😍😍 Nội dung: Tuần 2 này là: ” Chia sẻ những suy nghĩ của bạn về những đặc điểm cần có của một căn hộ lý tưởng dành cho gia đình ba thế hệ. Lý giải nguyên nhân hoặc minh họa bằng một câu chuyện cụ thể”.

🎁 🎁 🎁 Mục Tiêu: Với Valéo Đầm Sen thì tình cảm về gia đình và quê hương luôn là những khoẳnh khắc đẹp và thiêng liêng nhất trong mỗi con người chúng ta. Chính vì thế thông qua chương trình này, Valéo muốn tạo ra một sân chơi cho các bạn thích chia sẻ cảm nghĩ về tình cảm của các bạn trong các chuyến về quê thăm gia đình, bè bạn trong mỗi kỳ nghỉ. Cùng với đó là không gian hạnh phúc cùng gia đình. Với một căn hộ mà các tiện ích lý tưởng nhất dành cho 3 thế hệ.

Các bạn hãy chia sẽ những cảm nghĩ của mình thật hay và cảm động nhất để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức nhé.

Các bạn có thể tham khảo video sau đây để có cảm xúc hơn về gia đình và quê hương nhé. http://goo.gl/9h4HFo

👉👉 Cách thức tham gia: Bước 1: Đầu tiên bạn chia sẻ post này của chúng tôi ở chế độ công khai (public) kèm theo đó là một đoạn caption tối thiểu 100 từ cảm nhận về những suy nghĩ của bạn về những đặc điểm cần có của một căn hộ lý tưởng dành cho gia đình ba thế hệ của bạn nhé!

Bước 2: Cuối status bạn hãy đặt hashtag cho chương trình này như sau: #valeodamsen #khucanho3thehe #ngôi_nhà_tôi_yêu.

Click link sau đây để tham gia chương trình tuần 2: http://goo.gl/qNYJps

Quá đơn giản đúng không các bạn? Chỉ cần share post của chúng tôi kèm theo đó là một chút cảm nghĩ và hastag là bạn có cơ hội sở hữu những phần quà có giá trị hơn 30 triệu đồng đó.

tuan-2

🏁🏁 Tiêu Chí:

Chúng tôi sẽ chọn ra 5 người dự thi có lượt được yêu thích (Love) + comment (Vote) nhiều nhất ở tường của các bạn trong thời gian quy định của chương trình từ ngày 05/09 đến 12/09/2016. Chú ý là các bạn Share post của chúng tôi và các bạn kêu gọi bạn bè người thân của các bạn Love trên tường của các bạn nhé thì mới tính là hợp lệ và chúng tôi sẽ dựa vào lượt love và Vote trên tường của các bạn để tính người chiến thắng nhé.

👉👉 Giải thưởng: 5 giải thưởng cho Tuần 2 này là 5 voucher xem phim Galaxy dành cho 4 người trị giá 800.000 VNĐ cho mỗi 1 voucher tại Galaxy nhé.

Click link sau đây để tham gia chương trình tuần 2: http://goo.gl/qNYJps

👉👉 Cách thức trao giải: Chúng tôi sẽ inbox cho người thắng cuộc, và sẽ công bố trên facebook chính thức của Valéo Đầm Sen. Người chiến thắng sẽ dựa theo những thông tin mà BTC cung cấp để nhận giải thưởng.

👉👉 Những quy định khác:

– Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng – Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt – Bài viết do chính người tham gia viết, đúng tiêu chuẩn ngôn ngữ tiếng Việt và chưa từng đăng tải trên các phương tiện truyền thông xã hội. – Những bài dự thi không hợp lệ bao gồm: bài dự thi tham gia ngoài thời gian quy định, bài viết sao chép từ các nguồn khác, không tuân thủ thể lệ dự thi. – Một người dự thi có thể tham gia cả hai tuần liên tiếp, mỗi tuần tối đa 1 bài dự thi. (Nếu tuần 1 đã thắng giải thì tuần 2 sẽ không được trao giải) – Chạy tăng tương tác (love, share) ảo không tính, nick không có avartar không tính. – Nếu BTC phát hiện hay nghi ngờ chạy tăng tương tác (love, share) sẽ loại trừ bài thi không báo trước. – Một người share nhiều lần chỉ tính 1 lần – Nhân viên Nhã Đạt không được tham gia để đảm bảo tính công bằng, minh bạch của chương trình. – Xem thể lệ cuộc thi tại: http://valeodamsen.vn/chuong-trinh-ngoi-nha-toi-yeu/ – Đối tượng tham gia: Tất cả các công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên đang học tập và sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

Click link sau đây để tham gia chương trình tuần 2: http://goo.gl/qNYJps

Comments

comments