tuan-2

Ngôi nhà tôi yêu Tuần 2

Cách thức tham gia:
Bước 1:
Đầu tiên bạn chia sẻ post này của chúng tôi ở chế độ công khai (public) kèm theo đó là một đoạn caption tối thiểu 100 từ cảm nhận về những suy nghĩ của bạn về những đặc điểm cần có của một căn hộ lý tưởng dành cho gia đình ba thế hệ của bạn nhé!

Xem thêm

ngôi nhà tôi yêu

Chương trình Ngôi nhà tôi yêu

Đối tượng tham gia: Tất cả các công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên đang học tập và sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ đề chính:
Tuần 1: Bạn hãy chia sẻ những khoảnh khắc đẹp nhất của gia đình bạn sau mỗi kỳ nghỉ hay những lần về thăm quê, thăm Ba Mẹ.
Tuần 2: Theo bạn những đặc điểm nào cần có cho một căn hộ lý tưởng dành cho gia đình 3 thế hệ.

Xem thêm

ket-noi-cung-cau-bat-dong-san

Kết nối cung – cầu bất động sản

Trong lúc nhiều ý kiến lo ngại nguồn cung căn hộ, nền đất ra thị trường quá nhiều có thể dẫn đến dư cung, phân tích của một số chuyên gia lại cho rằng nguồn cung thời gian qua vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu nhà ở thực của người dân. Vấn đề đặt ra là làm sao cung cầu gặp nhau.

Xem thêm

valeo-dam-sen-ton-vinh-nep-song-gia-dinh-3-the-he

Valeo Đầm Sen – lối đi khác biệt hướng về cộng đồng

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang cạnh tranh khốc liệt, các Chủ Đầu Tư phải nỗ lực nhiều hơn để lôi cuốn khách hàng. Một số chọn chương trình khuyến mãi làm điểm sáng, một số chọn vị trí là thế mạnh. Valéo Đầm Sen chọn cho mình những thiết kế tối ưu nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Xem thêm

© 2018 Căn Hộ Valéo Đầm Sen | Valéo Đầm Sen | Can Ho Valeo Dam Sen.