Valéo Đầm Sen, chỉ thanh toán 25% đến khi nhận nhà

Ngoài tiến độ xây dựng được đảm bảo, Valéo Đầm Sen còn có phương thức thanh toán thực sự hấp dẫn. Chỉ cần thanh toán 25% cho đến khi nhận nhà, theo đó chỉ cần 400 triệu sở hữu ngay căn hộ 3 – 4 phòng ngủ, vị trí ngay cạnh Đầm Sen.

 

phoi-canh-khu-can-ho-valeo-dam-sen

Phối cảnh khu căn hộ Valéo Đầm Sen

Khu căn hộ 3 thế hệ, an ninh và biệt lập.

Valéo Đầm Sen được biết là khu căn hộ 3 – 4 phòng ngủ với “Phong cách sống 3 thế hệ của người Việt”. Valéo gồm 3 block nhà cao 15 tầng, mỗi block có 6 căn hộ, 2 thang máy và 2 thang thoát hiểm mỗi tầng. Tổng cộng có 252 căn hộ trong khuôn viên 6.000 m2 diện tích, tương đương mật độ xây dựng 33%.

Nhận thấy các yếu tố thương mại và các mô hình kinh doanh bên trong khuôn viên sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự an ninh, và không gian sống biệt lập của cư dân. Valéo Đầm Sen đã quyết định loại bỏ hoàn toàn các yếu tố trung tâm thương mại, nhà hàng… để mở toang tầng trệt và ứng dụng các tiện ích đặc biệt cho 3 thế hệ, nâng tổng không gian diện tích lên đến 8,000 m² – điểm đặc biệt của du an Valeo mà ít dự án có được ở Tân Phú.

Theo đó, diện tích tiện ích cho mỗi căn hộ lên đến 32 m², lớn gấp 5 – 6 lần các khu căn hộ thông thường và tạo ra cho cư dân một không gian sống biệt lập, yên tĩnh đúng nghĩa.

sanh-don-valeo-dam-sen

Sảnh đón tại Valéo Đầm Sen

Tiến độ xây dựng như “Thánh Gióng” thời hiện đại.

Tiến độ Valéo Đầm Sen vẫn được ví von như “Thánh Gióng” thời hiện đại, bởi cho đến nay, tiến độ xây dựng Valéo đã vượt mong đợi của Quý Khách hàng. Đến với Valéo Đầm Sen, quý khách hàng đã phần nào an tâm khi dự án được xây tới tầng 3 mới bắt đầu mở bán. Và Khách hàng đã thực sự an tâm khi chỉ sau 3 tháng từ khi mở bán, Valéo đã xây tới tầng 11 như hiện tại. Dự kiến cất nóc vào tháng 11 năm nay và dự kiến bàn giao nhà vào Quý 2 năm 2017.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, công ty TNHH MTV Xây dựng và kinh doanh Nhà Phú Nhuận, luôn đặt uy tính và chất lượng công trình lên hàng đầu. Thấu hiểu nhu cầu an cư của người dân, Chủ đầu tư vẫn luôn nỗ lực để đảm bảo bàn giao nhà đúng tiến độ như đã cam kết.

anh-cong-truong-valeo-dam-sen

Ảnh công trường Valéo Đầm Sen ngày 01.08.2016

Thanh toán 25% đến khi nhận nhà.

Để khách hàng chủ động tài chính của mình, Chủ đầu tư cũng đưa ra nhiều phương thức thanh toán hấp dẫn. Chỉ thanh toán 10% khi tiến độ xây dựng đã tới tầng 11 và thanh toán chỉ 25% đến khi nhận nhà, theo đó chỉ cần 400 triệu để sở hữu ngay căn hộ 3-4 phòng ngủ, vị trí ngay cạnh Đầm Sen, chỉ cách Công viên nước Đầm Sen 3 phút và cách Sân Bay Tân Sơn Nhất 9 phút.

chi-thanh-toan-10-phan-tram

Sau 3 tháng mở bán, Valeo Đầm Sen đã nhận được rất nhiều tình cảm của Quý Khách hàng. Cho tới nay Valéo đã mở bán thành công với hơn ¾ số lượng căn hộ đã có chủ sở hữu. Được biết dự kiến ngày 21.08 này Chủ đầu tư kết hợp cùng đơn vị phát triển và tiếp thị Công ty TNHH Nhã Đạt sẽ mở bán giai đoạn cuối và chỉ còn duy nhất 50 cơ hội cuối cùng để sở hữu căn hộ Valéo trong đợt mở bán này.

Dự án khu căn hộ 3 thế hệ Valéo Đầm Sen

68 Kênh Tân Hóa, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 1800 6810(0Đ/phút) | Website: www.valeodamsen.vn

Từ khóa: Valeo Dam Sen, Valéo Đầm Sen, Can ho Valeo, Căn hộ Valéo, Can ho Valeo Dam sen, Căn hộ Valéo Đầm SenCăn hộ Valeo Đầm Sen, Can ho Valeo Tan Phu, Căn hộ Valéo Tân Phú, can ho tan phu, căn hộ tân phú

Comments

comments