Valéo Đầm Sen gầy dựng niềm tin cho khách hàng

Sau những lùm xùm của những chủ đầu tư không uy tín là cơ hội cho những doanh nghiệp có năng lực, trong sạch. Valéo Đầm Sen đang cố gắng thể hiện khả năng tài chính, năng lực xây dựng để gầy dựng niềm tin cho khách hàng.
Năng lực tài chính “mạnh khỏe”
Khoác lên mình diện mạo hoàn toàn khác với những dự án cùng khu vực hay thị trường chung. Valéo thật sự đặc biệt trong thị trường nhiều thị phi này, dự án được biết đến với nhiều cái đầu tiên. Là dự án khu căn hộ 3 thế hệ quan tâm đến chất lượng cuộc sống của cư dân với những tiện ích phù hợp với từng thế hệ và lứa tuổi khác nhau, cũng là dự án lần xây dựng tới lầu 3 mới mở bán tại quận Tân Phú…
Không như các dự án thiếu năng lực tài chính phải thế chấp sổ ngân hàng hay những dự án cần phải huy động vốn của cư dân mới xây dựng. Valéo thật sự đặc biệt khi chưa huy động vốn đã xây dựng tới tầng 3 mới mở bán đợt 1 ngày 15.5.2016 vừa qua.
Chỉ sau khoảng 50 ngày, hiện nay Valéo đã xây dựng tới tầng 6 với tốc độ xây dựng được đảm bảo. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ xây dựng cũng như tiến độ bàn giao nhà.
Để chứng minh năng lực của chính mình và để khách hàng an tâm, tới đây từ đầu tháng 7.2016, tất cả các khách hàng đã đặt mua căn hộ Valéo đều có thể kiểm tra tiến trình xây dựng dự án Valéo thông qua website chính thức của dự án là www.valeodamsen.vn tiến độ xây dựng sẽ được giám sát bằng camera tại công trường xây dựng. Khách hàng có thể kiểm tra tiến độ dự án bất cứ lúc nào khi truy cập website và xem camera giám sát.
Phương thức thanh toán “Kim Tự Tháp”
Đến với Valeo Đầm Sen, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi từ phương thức thanh toán “kim tự tháp” với 3 quyền lợi.
Thứ nhất: Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn phương thức thanh toán linh hoạt phù hợp với khả năng tài chính như chính sách 20% hay 30% cho tới khi nhận nhà.
Thứ 2: Nếu khách chọn phương án thanh toán Kim Tự Tháp, khách hàng chỉ cần đóng 10% trong đợt 1 thanh toán dù dự án đã hoàn tất móng, hầm và xây đến tầng 6. Số tiền thanh toán giảm dần theo từng tháng cho tới khi thanh toán đủ 30% trong 5 tháng.
Thứ 3: chủ đầu tư cũng đưa ra những chính sách ưu đãi cho những khách hàng thanh toán nhanh, theo đó khách hàng có thể nhận được số tiền giảm giá lên đến 8% giá trị căn hộ của mình.
Ngoài ra, khi mua căn hộ Valeo Đầm Sen, quý khách hàng nhận được ưu đãi vay lên đến 70% giá trị căn hộ, thời hạn thanh toán lên đến 20 năm. Tuy nhiên, sau khi thanh toán 20% giá trị căn hộ, khách hàng không được chấp nhận cho vay từ ngân hàng, chủ đầu tư cam kết sẽ hoàn trả 100% số tiền khách hàng đã đóng kèm theo lãi suất 4.8%/năm.
Từ những phương thức, tiến độ thanh toán và xây dựng trên, Valeo Đầm Sen tự tin trở thành dự án ưu đãi, an toàn, mang lại sự an tâm và tin tưởng cho cả khách hàng ở thực và khách hàng đầu tư.
Khu căn hộ 3 thế hệ đầy chất nhân văn
Tâm niệm từ chủ đầu tư “Tất cả các thế hệ đều có nhu cầu được sống và hưởng thụ. Tuy nhiên ở các dự án hiện nay chỉ chăm chút cho thế hệ thứ 2 mà quên đi nhu cầu của các thế hệ còn lại. Những đứa trẻ cần những khu sinh hoạt của riêng mình, cần khu luyện tập thể thao sau những giờ học. Và người lớn tuổi cũng cần một lối đi bộ xuyên suốt để không cản trở sự tập luyện do tác nhân tuổi tác gây nên.”
Với tâm huyết xây dựng khu căn hộ 3 thế hệ, chủ đầu tư đã mạnh dạn phá bỏ tất cả các bức tường “Mở toang” tầng trệt với không gian mở, tại Valéo cư dân hoàn toàn thoải mái với không gian biệt lập chỉ dành riêng cho cư dân của Valéo. Với 18 tiện ích gắn kết 3 thế hệ, cư dân được hưởng thụ mọi tiện ích của riêng mình cho một cuộc sống khỏe năng động.
bi-quyet-song-khoe-cua-nguoi-tay-ban-nha-1
Mở toang tầng trệt với 18 tiện ích gắn kết 3 thế hệ
Không chỉ đặc biệt về thiết kế tiện ích, kiến trúc căn hộ cũng thật sự đặc biệt, trên một sàn chỉ có 6 căn hộ, 2 thang máy và 2 thang thoát hiểm. Mật độ căn hộ thấp, chủ đầu tư khéo léo sắp xếp đưa tất cả các căn hộ ra view “mặt tiền”, 100% căn hộ sáng, đón nắng và gió tự nhiên.
Được biết, chủ đầu tư sắp mở bán giai đoạn 2 dự kiến cuối tháng 6 này với giá chỉ từ 17,5 triệu đồng/m2 cho riêng block B. Quy cách bàn giao thô giúp khách hàng có thể điều chỉnh thiết kế bên trong căn hộ cho phù hợp phong thủy cũng như sở thích của gia đình.
Dự án khu căn hộ 3 thế hệ Valéo Đầm Sen
68 Kênh Tân Hóa, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotline: 1800 6810(miễn phí) | Website: www.valeodamsen.vn

 

Từ khóa: Valeo Dam Sen, Valéo Đầm Sen, Can ho Valeo, Căn hộ Valéo, Can ho Valeo Dam sen, Căn hộ Valéo Đầm SenCăn hộ Valeo Đầm Sen, Can ho Valeo Tan Phu, Căn hộ Valéo Tân Phú, can ho tan phu, căn hộ tân phú

Comments

comments